kinh nghiệm

Qui tắc lựa chọn doanh nghiệp vận chuyển hàng hoá từ Nhật Bản

Trên thị trường hiện có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ ship hàng Nhật Bản và theo đó chất lượng dịch vụ cũng muôn màu muôn vẻ. Làm thế nào để chọn được công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng để bạn có thể yên tâm giao phó hàng hóa, tài sản của doanh nghiệp mình cho họ?

Bất cứ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của công ty nào bạn cũng nên tìm hiểu về lượng hàng hóa mà doanh nghiệp đang nhận làm, đặc biệt là ở những khách hàng và đối tác của họ. Nếu lượng hàng vận chuyển hàng hóa tại doanh nghiệp càng lớn bao nhiêu thì khả năng cao là dịch vụ vận chuyển hàng hóa rất chuyên nghiệp. Các khách hàng hiện tại của nhà cung ứng chuyên nghiệp vận chuyển nếu là những khách hàng khó tính, có yêu cầu chất lượng cao mà vẫn còn sử dụng dịch vụ của nhà vận chuyển đó thì chứng tỏ dịch vụ của nhà cung cấp này vẫn rất tốt. Chính vì thế bạn có thể yên tâm lựa chọn

dich vu van chuyen hang Nhat
dich vu van chuyen hang Nhat

– Công ty vận chuyển nên hỗ trợ làm các hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên lai hay các giấy tờ liên quan rõ ràng, minh bạch để đối chiếu và kiểm chứng nếu có trường hợp gì xảy ra. Họ phải cung cấp đầy đủ thông tin về tình hình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, để hàng hóa được đảm bảo an toàn trên cả quãng đường dài.

–      Nên tham khảo giá cả, dịch vụ của nhiều công ty để đưa ra sự so sánh, đối chiếu và lựa chọn công ty tối ưu nhất. Tuy nhiên, công ty có mức giá cao chưa hẳn chất lượng đã tốt và cũng không nên vì ham rẻ mà chọn công ty đưa ra giá quá thấp vì có thể chất lượng dịch vụ của họ không đảm bảo.

– Kiểm tra số điện thoại, xác minh địa chỉ trụ sở tại Việt Nam và nước ngoài nếu có.
– kiểm tra giấy phép kinh doanh, việc đăng kí tên miền kinh doanh cũng là một thông tin cần thiết cần tìm hiểu trước khi chuyển tiền, thực hiện giao dịch.

Thời gian vận chuyển hàng từ Nhật Bản về TP.HCM của các công ty vận chuyển không hoàn toàn giống nhau. Nếu bạn cần vận chuyển gấp thì chắc chắn bạn phải chọn nhà vận chuyển có thời gian ngắn hơn, còn nếu không thì bạn cũng không cần đề cao quá thời gian vận chuyển. Thời gian vận chuyển gấp giúp bạn được tiết kiệm thời gian, nhanh chóng gửi hàng hóa cho khách hàng của bạn. Đây cũng là một yếu tố không thể thiếu để có thể lựa chọn được một nhà vận chuyển hàng hóa từ Nhật về TP.HCM uy tín nhất.

Alon hoặc nhắn tin http://m.me/eastakini ngay cho Eastakini khi cần gửi hàng Nhật về VN bạn nhé!

Write a comment