kinh nghiệm

Những đặc điểm của một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tệ

Vận chuyển hàng hóa là dịch vụ khá phổ biến và ngày càng thân thuộc với chúng ta ngày nay. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa của con người cang cao sẽ kéo theo dịch vụ vận chuyển giá tốt ngày càng phát triển, đặc biệt là các tuyến ship hàng từ Nhật về Việt Nam, hay từ Mỹ. Nó đang dần khẳng định được vị thế và sức hút của mình trong ngành vận tải nói riêng và trong nền kinh tế quốc dân nói riêng. Một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tệ thường sẽ có những đặc điểm như sau

Đa số khách hàng  đều cho biết, tình trạng chung của những người sử dụng phải dịch vụ vận chuyển tệ là than phiền về dịch vụ chuyển phát nhanh tận nhà nhiều hơn cả về chất lượng sản phẩm. Công ty vận chuyển thường hay cố gắng đon đả tiếp khách, nhiệt tình tư vấn online cho khách, nhưng khi có chuyện bất thường xảy ra như khách hàng muốn thay đổi không tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa thì thái độ trái ngược hoàn toàn. Nhân viên giao hàng không thể hiện sự chuyên nghiệp ngay cả ở đồng phục của đơn vị giao hàng, hóa đơn biên nhận khi giao. Sự chuyên nghiệp của một công ty được thể hiện qua cả tác phong làm việc của họ, cách tư vấn về cân đo, đóng gói , quy trình lấy hàng…thái độ của họ khi họ tư vấn, trả lời câu hỏi của bạn về dịch vụ.

Hiện nay, không ít đơn vị vận tải bắc nam cung cấp gói dịch vụ của mình giá rẻ một cách bất ngờ, bởi họ phải cạnh tranh với nhiều đơn vị. Nếu bạn có chút kinh nghiệm thì mức giá họ đưa ra bạn còn có thể thương lượng xuống thấp hơn nữa. Tuy nhiên không phải cứ rẻ là tốt bởi nhiều khi giá thành đi đôi với chất lượng dịch vụ, nhiều công ty vận chuyển giá thành tuy thấp nhưng dịch vụ lại tồi tệ. Lựa chọn công ty có giá cả hợp lý là tốt nhất cho bạn.

dich vu van chuyen hang hoa
dich vu van chuyen hang hoa

Sau khi đã xác minh được đơn vị đó là có thật, bạn cần theo dõi ý kiến đánh giá của khách hàng, những đơn vị đối tác mà họ đã thực hiện.Chính lời nhận xét của họ mới là những gì bạn nhận được từ dịch vụ vận chuyển. Tất nhiên, bạn cũng nên tham khảo ý kiến nhiều người và không nên chỉ nghe từ một phía. Một công ty có dịch vụ tồi thường sẽ luôn nhận được những đánh giá tiêu cực đến từ đa số các khách hàng cũ của họ.

Công ty vận chuyển hàng hóa có dịch vụ vận tải chất lượng phải tạo được niềm tin với khách hàng bằng việc đưa ra những cam kết bảo vệ, vận chuyển hàng hóa, chế độ bảo hành đầy đủ, chặt chẽ trong hợp đồng. Nếu trong quá trình vận chuyển có những rủi ro gì thì đơn vị vận chuyển phải đảm bảo đền bù 100% giá trị thiệt hại theo đúng giá thị trường. Cam kết, chính sách này sẽ đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho cả khách hàng và đơn vị vận tải, tránh phát sinh những rắc rối, vấn đề pháp lý sau quá trình vận chuyển. Do đó, nếu một công ty vận chuyển không ký hợp đồng cụ thể hoặc không có chính sách cam kết rõ ràng trên website công ty để cam kết về việc bảo đảm hàng hóa thì đó chắc chắn là dịch vụ tệ.

Chuyên tuyến Nhật Bản với kinh nghiệm lâu năm, và cước gửi hàng từ nhật về việt nam cực tốt, Eastakini sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình khi có nhu cầu ship hàng quốc tế. Nhắn tin cho chúng tôi http://m.me/eastakini ngay khi cần bạn nhé

Write a comment