vận chuyển

Nên dùng dịch vụ vận chuyển hay nhờ tiếp viên hàng không xách hộ hàng từ Nhật Bản?

Thời gian gần đây , phương pháp vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản bằng cách gửi tiếp viên hàng không trở nên phổ biến bởi người sử dụng không phải chịu những thủ tục phức tạp, lằng nhằng. Tuy nhiên phương pháp này có thực sự tốt hơn dịch vụ vận chuyển? Hãy tham khảo bài viết dưới đây

Với mức giá khá rẻ và tính thuận tiện cao, việc nhờ tiếp viên hàng không xách hộ hàng tưởng chừng như là một giải pháp hữu hiệu. Tuy nhiên việc này lại trái với pháp luật, tương tự như buôn lậu và nếu bị phát hiện thì sẽ phải xử phạt. Bên cạnh đó, tiếp viên hàng không sẽ không thể cung cấp cho bạn dịch vụ có giấy tờ đầy đủ, hợp pháp, như vậy tính đảm bảo cho hàng hóa của bạn là không cao.

Trong khi đó thì dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Khách hàng, đa số là các doanh nghiệp thường chỉ cần hoàn thành một vài thủ tục đơn giản trước khi được hỗ trợ dịch vụ vận tải như chuẩn bị hàng hóa kỹ lưỡng và thực hiện ký hợp đồng với công ty vận tải quốc tế, thế là đã hết quy trình ban đầu. Phần việc giao hàng và vận chuyển đến nơi như thế nào đã được đội ngũ của công ty thực hiện một cách chu đáo nhất.

Hơn hết, các công ty vận tải quốc tế hiện nay đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ vận chuyển bằng container, door-to-door… để doanh nghiệp và khách hàng có thể lựa chọn đúng và hợp lý nhất phương thức vận chuyển nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả cao nhất. Việc vận chuyển hàng hoá  thường có những dịch vụ bảo hiểm trong quá trình vận chuyển nếu có rủi ro thì sẽ được bảo đảm an toàn và bồi thường những thiệt hai kinh tế do các nguyên nhân khách quan gây ra trong quá trình vận chuyển.

dung dich vu van chuyen hay nho tiep vien hang khong xach hang
dung dich vu van chuyen hay nho tiep vien hang khong xach hang

Bạn có thể đặt hàng sản phẩm ở nhiều cửa hàng, nhiều shop khác nhau nhưng đều sẽ được tính chung cho một lần vận chuyển cả phí thông quan và phí vận chuyển đến địa chỉ giao hàng. Nghĩa là nếu bạn đặt hàng càng nhiều, bạn càng có lời nhiều.

Khi thực hiện vận chuyển tại các công ty vận tải quốc tế, có một vài thông tin mà khách hàng cần cung cấp một cách đầy đủ và chính xác để hỗ trợ cho việc vận tải được diễn ra hiệu quả hơn. Những thông tin có thể là thời gian cập bến hàng, hình thức vận chuyển và phương thức thanh toán, hóa đơn và số tiền thanh toán, địa chỉ người gửi, người nhận… Hẳn nhiên, tất cả các thông tin này đều được bảo mật tuyệt đối để đảm bảo an toàn cho đợt hàng vận chuyển cũng như cả cho khách hàng và người nhận.

Do đó, nếu cần tư vấn thêm hoặc báo giá ship hàng từ nhật về việt nam thì nhắn tin ngay cho http://m.me/eastakini Eastakini bạn nhé

Write a comment