vận chuyển

Lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa từ Nhật như thế nào?

Điều cần biết khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa từ Nhật

Việc lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam cũng là một việc rất quan trọng bởi nếu bạn chọn phải công ty dịch vụ kém thì sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến hàng hóa của bạn.

Hiện nay các hình thức ship hàng Nhật ngày càng đa dạng và phong phú hơn do nhu cầu vận chuyển của người dân ngày một tăng cao. Chính vì thế mà càng có nhiều công ty cũng như các dịch vụ liên quan đến vận chuyển hàng hóa ra đời. Vậy câu hỏi đặt ra là, với người tiêu dùng, thì lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa như thế nào cho hợp lí và chất lượng nhất.

Thực tế đã chứng minh: Chỉ có những đơn vị vận tải uy tín mới có đầy đủ các điều kiện:

 + Nguồn nhân lực tốt, được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển và áp tải hàng hóa đường dài.

 + Đa dạng các phương tiện vận chuyển, trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, chất lượng có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chuyên chở của khách hàng

 + Thủ tục pháp lý nhanh chóng, triển khai phương án vận chuyển nhanh, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đến đúng địa điểm theo thời gian quy đinh,…

Lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa từ Nhật như thế nào
Lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa từ Nhật như thế nào

Vậy thì đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu xem công ty đó có đáp ứng loại hình vận chuyển mà bạn muốn sử dụng hay không, thông thường các công ty hiện nay đều có đầy đủ mọi loại hình vận chuyển nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, thậm chí là cả loại hình mua hàng Nhật online theo yêu cầu.

Thứ hai bạn nên xem xét xem công ty đó có chất lượng phục vụ như thế nào, có thể là thông qua người xung quanh mình hỏi từ chính những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty đó và cho những phản hồi tích cực về dịch vụ. Sự uy tín, chất lượng của đơn vị cung cấp cũng thể hiện rõ trong các điều khoản về hợp đồng, hay những cam kết thực hiện dịch vụ đối với khách hàng, có đầy đủ thông tin cung cấp tới khách hàng như địa điểm nhận và giao hàng, thời gian vận chuyển,…

Hãy chọn công ty vận chuyển hàng hóa từ Nhật có báo giá kèm theo những cam kết hợp lý, hỏi họ có phát sinh thêm chi phí dọc đường hay ngoài lề nào khác không. Qua đây, bạn có thể thương lượng lại với doanh nghiệp để được giá ưu đãi nhất có thể. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn công ty đưa ra mức giá rẻ nhất vì có thể giá rẻ đi kèm với chất lượng dịch vụ kém. Nguồn nhân lực có hạn, phương tiện vận chuyển thiếu thốn, dồn nhét hàng, nhân viên làm việc thiếu chuyên nghiệp… khiến cho hàng hóa có khả năng bị hư hỏng, không an toàn.

Nếu cần ship hàng hoặc mua hộ hàng hóa từ Nhật Bản thì alo ngay 096.302.7054 cho Eastakini, đơn vị vận chuyển hàng Nhật 8 sao, uy tín bạn nhé!

Write a comment