vận chuyển

Lợi ích của việc vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không

Sự cạnh tranh diễn ra ở bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đặc biệt là Eastakini với chuyên tuyến ship hàng từ Nhật về Việt Nam cũng vậy,ngoài các nhà cung cấp dịch vụ lớn, các đơn vị nhỏ phục vụ trong ngành dịch vụ vận tải này cũng đang hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện
Ngành vận tải hàng không ra đời sau những phương thức vận tải khác, song đến thời điểm hiện nay, vận tải hàng không đóng vai trò quan trọng trong vận tải nội địa và quốc tế.

Vận tải hàng không hàng hóa được định nghĩa là hình thức vận chuyển  hành lý, hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm khác bằng các phương tiện di chuyển trên không, mà ở đây chủ yếu là máy bay.

Là một trong những phương thức vận tải có vai trò và tầm ảnh hưởng lớn tới nền kinh tế của đất nước, vừa trực tiếp tham gia vào hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa vừa góp phần giao thoa văn hóa và thúc đẩy dịch vụ du lịch.

vận chuyển hàng bằng đường hàng không
vận chuyển hàng bằng đường hàng không

 Hàng hoá thường vận chuyển bằng đường hàng không

– Các lô hàng nhỏ

– Hàng hoá đòi hỏi giao ngay, an toàn và chính xác

– Hàng hoá có giá trị cao

– Hàng hoá có cự ly vận chuyển dài

Lợi ích của vận tải hàng không

Đầu tiên, các tuyến đường vận tải hàng không hầu hết là các đường thẳng nối hai điểm vận tải với nhau.
Thứ hai, tốc độ của vận tải hàng không rất cao, gấp 27 lần so với đường biển, 10 lần so với ô tô và 8 lần so với tàu hỏa.
Thứ ba, vận tải hàng không an toàn và đều đặn, so với các phương thức vận tải khác thì vận tải hàng không ít tổn thất nhất, do thời gian vận chuyển ngắn nhất, trang thiết bị phục vụ vận chuyển hiện đại nhất, máy bay bay ở độ cao trên 9000m trên tầng điện ly, nên trừ lúc cất cánh, hạ cánh, máy bay không bị tác động bởi các điều kiệu thiên nhiên như: sét, mưa bão… trong hành trình chuyên chở. Hàng hóa ít bị hư hỏng hơn các hình thức khác do được vận chuyển bởi các khoang máy bay chuyên dụng, đặc biệt ít va chạm hay ùn tắc giao thông như hình thức vận chuyển đường bộ.

Dịch vụ vận tải hàng không luôn luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hơn các phương thức khác. Tác phong và cung cách làm việc của các hãng bay luôn cao hơn gấp nhiều lần so với các nhà xe hay hãng tàu. Giá ship hàng từ Nhật về Việt Nam cũng không quá cao, chỉ tầm 190k/kg

Vận tải hàng không có chứng từ rõ ràng, cam kết cụ thể nên quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo.

Để tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn về vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về VN, alo 096.302.7054 hoặc nhắn tin ngay cho Eastakini bạn nhé!

Write a comment