vận chuyển

Làm thế nào để vận chuyển hàng hóa an toàn từ Nhật Bản về Việt Nam?

Trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng từ Nhật về Việt Nam đang có xu hướng tăng cao không ngừng. Vậy làm thế nào để vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng và đảm bảo nhất? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây.

Hoạt động vận chuyển và trao đổi hàng hóa của các công ty, doanh nghiệp cùng với sự phát triển của nền kinh tế mà ngày càng trở nên sôi động. Để vận chuyển hàng hóa có rất nhiều hình thức như: vận chuyển hàng hóa đường hàng không, đường sắt đường thủy và đường bộ. Thông thường chúng ta sẽ chọn đường hàng không để vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam. Đây là cách an toàn và nhanh chóng.

– Lưu ý một số sản phẩm cần các quy định đặc biệt:

+ Hàng hóa luôn để lên trên

+ Hàng hóa luôn xếp phía dưới

+ Hàng hóa không để khoảng cách xung quanh

+ Hóa hóa phải xếp riêng biệt

Đối với hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không bạn cần tuân thủ đúng quy trình đóng gói theo quy định. Hàng thực phẩm cần phải đóng trong thùng gỗ, đối với hàng hóa tươi sống cần phải giữ lạnh và có đá lạnh đi kèm, có thể là đá khô, đá ướt hoặc khí hóa lỏng. Toàn bộ quy trình đóng gói hàng hóa phải được tuân thủ đúng với quy định.

vận chuyển hàng Nhật về VN
vận chuyển hàng Nhật về VN

 Lưu ý hàng thực phẩm không được vận chuyển chung với các loại hàng hóa độc hại, dễ có nguy cơ nhiễm độc thực phẩm sẽ không an toàn cho người sử dụng.

 Việc quan trong trước khi vận chuyển là các bạn cần phải chuẩn bị những vật dụng đóng gói. Điều này tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn sau đó thì bạn sẽ tính đến vấn đề sử dụng phương tiện nào để có thể bảo đảm an toàn cho những vật dụng của mình. Chắc chắn sẽ hạn chế sức lực tối đa và vận chuyển một cách vô cùng nhanh chóng so với việc khuân vác bằng tay. Với những vật dụng to lớn thì bạn cần có các thiết bị tháo lắp ra thành từng bộ phận chuyên biệt để có thể vận chuyển một cách dễ dàng nhất. Nếu như không thể tháo gỡ thì bạn cần có sức lực của nhiều người. Chắc chắn khi được hỗ trợ thì bạn sẽ giải quyết vấn đề một an toàn hơn.

Để có được sự an tâm về việc vận chuyển lưu thông hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ các phương thức hay thủ tục để khi cần thể trình chiếu.

Để tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn và phí gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam, gọi trực tiếp tới số 096.302.7054 hoặc nhắn tin ngay cho Eastakini bạn nhé!

Write a comment