vận chuyển

Khách hàng thường thắc mắc gì về vận chuyển hàng hoá từ Nhật

Đối với việc lưu thông hàng hóa trong phạm vi xuyên quốc gia, khoảng cách đường dài, ví dụ như vận chuyển hàng Nhật giá rẻ, ai cũng có những băn khoăn và lo lắng. Nó liên quan đến các quy định, thủ tục, cũng như e ngại hàng không đến tận tay người nhận, trễ hạn hoặc bị đổ vỡ, biến dạng, mất giá trị sử dụng. Bài viết dưới đây của sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó!

Tôi sẽ được bồi thường như thế nào nếu xảy ra chuyện với hàng hóa?

Việc bồi thường thiệt hại phải được thực hiện theo nguyên tắc:
– Thiệt hại phải được bồi thường toàn bộ và kịp thời.
– Người gây thiệt hại có thể được giảm mức bồi thường, nếu do lỗi vô ý mà gây thiệt hại quá lớn so với khả năng kinh tế trước mắt và lâu dài của mình.
– Khi mức bồi thường không còn phù hợp với thực tế thì người bị thiệt hại hoặc người gây thiệt hại có quyền yêu cầu tòa án hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền khác thay đổi mức bồi thường.

Đóng gói hàng hóa như nào?

Khi vận chuyển hàng hoá, việc đóng gói hàng hoá đúng quy định rất quan trọng. Việc đóng gói đảm bảo sẽ giúp hàng hoá được vận chuyển nhanh hơn, an toàn và chính xác hơn.

Đối với các hàng hoá thông thường như (Quần áo): Quý khách cần bao gói ni lông, đóng gói vuông vắn và dán băng dính cẩn thận

Đối với các hàng hoá như đồ gia dụng, giầy dép: Quý khách hàng cần cho vào thùng caton và dán băng dính cẩn thận

Đối với các hàng hoá giá trị cao, đồ điện tử: Quý khách cần cho vào hộp caton hoặc hộp của nhà sản xuất, bao gói bằng túi ny lông và dán băng dính cẩn thận.

Đối với các hàng hoá dễ vỡ như đồ nhựa, đồ thủy tinh .vv..: Quý khách hàng cần cho vào thùng caton, chèn xốp và đệm mút để cho hàng hoá không xê dịch, tránh va đập và ghi rõ trên gói hàng là HÀNG DỄ VỠ – XIN NHẸ TAY

Tất cả các hàng hoá vận chuyển qua Shipantoan quý khách hàng cần dán hoặc ghi mã vận đơn SA…. lên gói hàng

thac mac khach hang ve van chuyen hang hoa tu Nhat
thac mac khach hang ve van chuyen hang hoa tu Nhat

Hàng hóa không hợp quy định sẽ đi đâu?

Những mặt hàng thuộc thể lỏng, chất bột hoặc một số dạng vật chất khác có thể gây nguy hiểm, sẽ bị nhân viên an ninh yêu cầu người gửi cung cấp bảng phân tích thành phần lý hóa hay viết tắt là MSDS (Material Safety Data Sheet). Nó cungc ấp dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của sản phẩm.

Có cách nào để không bị tính thuế không?

Kinh nghiệm khi gửi hàng để ko bị đóng thuế:
-Không nên gửi quần áo, giày dép có các nhãn mác nổi tiếng như LV, GUCCI
-Nếu có thể thì KH nên bỏ các nhãn mác nổi tiếng ra khỏi quần áo để tránh rủi ro trên.

-Ghi hàng gửi với mục đích quà tặng chứ ko nên ghi là hàng hóa vì như vậy sẽ bị tính thuế.

Để tư vấn cụ thể thêm khi cần gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam, nhắn tin ngay cho Eastakini bạn nhé http://m.me/eastakini

Write a comment