vận chuyển

Có bao nhiêu cách vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam?

Nhật Bản là quốc gia có nền sản xuất hàng hóa phát triển mạnh. Từ lâu, hàng Nhật đã chứng tỏ được thế mạnh về chất lượng vượt trội và thiết kế hoàn hảo. Chính vì thế, nhu cầu tiêu dùng và vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam liên tục tăng nhanh qua các năm. Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam đang phát triển rầm rộ dưới mọi hình thức. Nhiều công ty dịch vụ vận chuyển ngày càng mọc lên như nấm, nhưng làm thế nào để bạn có thể chọn được cách vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất?  Những yếu tố cơ bản giúp chọn phương pháp vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam  uy tín nhất là những thông tin cần thiết mà bài viết chia sẻ hy vọng có thể giúp ích cho quý khách hàng khi lựa chọn đối tác phù hợp.

Sự ra đời của hình thức thương mại điện tử đã đem lại cơ hội tiêu dùng hàng ngoại rất lớn cho người Việt Nam. Giờ đây, chỉ với các thiết bị điện tử có kết nối Internet thì hàng hóa đã nằm trong tay bạn. Tuy nhiên mua hàng theo hình thức online ở Nhật không phải là công việc đơn giản. Bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật vì hiện nay các web thương mại điện tử của Nhật không giao hàng về Việt Nam. Từ đó, dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản đã ra đời. Khách hàng chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm trên các web thương mại điện tử của Nhật Bản hoặc mô tả thông tin số lượng hàng hóa cần mua. Bên cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành check hàng và báo giá trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu khách đồng ý thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán trước một phần chi phí. Sau khi nhận được hàng, bên cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành vận chuyển, ship về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất.

các cách chuyển hàng Nhật về VN
các cách chuyển hàng Nhật về VN

Ngoài ra, khách hàng có thể nhờ người nhà mua hoặc đặt mua ở các trang bán lẻ rồi gửi dịch vụ ship hàng Nhật giá rẻ để gửi hàng hóa về VN.  Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Phương thức sử dụng dịch vụ cũng ngày càng trở nên đơn giản và tiện lợi với mức chi phí không quá đắt đỏ. Điều quan trọng là khách hàng phải có lựa chọn chính xác về công ty cung cấp dịch vụ, bên cạnh đó, khách hàng cũng phải tìm hiểu và nắm rõ các qui định về việc vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam. Để tư vấn hỗ trợ cụ thể hơn về vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về VN, alo 096.302.7054 hoặc nhắn tin http://m.me/eastakini ngay cho Eastakini bạn nhé!

Write a comment