hàng nhật, kinh nghiệm

Bảo hiểm hàng hóa và thuế gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Hàng hóa của Nhật Bản nổi tiếng về chất lượng cực tốt, giá thành vừa phải, mẫu mã đa dạng. Hàng nội địa Nhật ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Hiện nay, nhu cầu mua hàng nội địa Nhật của người tiêu dùng Việt Nam là rất lớn. Do đó nhiều cơ sở kinh doanh hàng nội địa Nhật Bản đã ra đời. Tuy nhiên, sự đảm bảo về hàng hóa tại những cơ sở kinh doanh này lại không hề đáng tin cậy. Nhiều nơi thậm chí buôn bán hàng giả, hàng nhái hoặc hàng sắp hết đát. Người tiêu dùng hoang mang vì không biết phải lựa chọn sản phẩm như thế nào để mua được hàng chính hãng và tránh việc mua phải hàng kém chất lượng.

Từ thực tế đó, dịch vụ mua hộ hàng Nhật Bản, vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam, Eastakini đã ra đời.

Eastakini dịch vụ nhận mua hộ hàng hóa tại nhật bản online ở trên amazon jp
Eastakini dịch vụ nhận mua hộ hàng hóa tại nhật bản online ở trên amazon jp

Mua hộ hàng Nhật Bản là dịch vụ mới, được khá nhiều người tiêu dùng tin cậy và yêu thích. Người tiêu dùng có thể đặt mua hàng Nhật Bản với 1 cá nhân hoặc 1 doanh nghiệp, cá nhân hoặc doanh nghiệp đó sẽ mua hộ mặt hàng đó tại Nhật Bản và người tiêu dùng phải trả thêm phí mua hộ.

Khi nói đến mua hộ hàng hóa, rất nhiều người thắc mắc không biết việc vận chuyển đó sẽ có chính sách bảo hiểm hàng hóa và yêu cầu về thuế như thế nào? Thật ra với Eastakini, mọi thứ rất đơn giản

Thuế vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam – Hãy để Eastakini lo!

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Eastakini, thì chúng tôi sẽ bao toàn bộ thuế vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam.

thuế gửi hàng ship từ nhật bản về việt nam
thuế gửi hàng ship từ nhật bản về việt nam

Có khá nhiều người lựa chọn hình thức chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam qua tiếp viên hàng không, hay còn gọi là hàng Nhật xách tay. Đây là hình thức vận chuyển không bị đánh thuế, tuy nhiên đi kèm với nó là không có bảo hiểm nếu hàng hóa của bạn xảy ra bất kì vấn đề gì. Người tiếp viện hàng không vận chuyển hàng hóa cho bạn có thể chối bỏ trách nhiệm đối với hàng hóa nếu chúng bị thất lạc hoặc hư hại vì giữa bạn và người tiếp viên hoàn toàn không có một bản hợp đồng vận chuyển hợp pháp nào.

Bảo hiểm hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam – Hãy để Eastakini lo!

bảo hiểm hàng hóa vận chuyển hàng từ nhật bản về việt nam
bảo hiểm hàng hóa vận chuyển hàng từ nhật bản về việt nam

Đến với Eastakini, mặc dù giá vận chuyển không cao, nhưng đã bao gồm bảo hiểm hàng hóa. Bạn sẽ không phải lo lắng thêm bất kỳ điều gì thêm nữa

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng Nhật nội địa nhưng lại thắc mắc về chính sách bảo hiểm hàng hóa và thuế khi vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam, thì alo ngay cho Eastakini để được tư vấn miễn phí nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về: phí gửi hàng từ nhật về việt nam. Hiện tại, Eastakini đang có giá cước ship hàng Nhật tốt nhất & đảm bảo nhất thị trường đấy!

LH: 096.153.0385 hoặc tư vấn inbox ngay: http://m.me/eastakini

Write a comment